Hôm nay, Thứ Bảy ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thứ Ba, 09/05/2017 - 10:11:48
(308 lượt xem)
Văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi
 

Tác giả: Trần Nguyễn Khánh Phong (nghiên cứu, giới thiệu)

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nhà xuất bản: Hội Nhà văn

Năm xuất bản: 2016

Mã số thư viện: 305.895 93 V115H (ĐKCB : 1009507)

 

Nội dung Sách gồm 5 chương:

Chương 1: Vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi

Chương 2: Kỹ thuật chế biến ẩm thực của người Tà Ôi

Chương 3: Các món ăn của người Tà Ôi

Chương 4: Các thức uống của người Tà Ôi

Chương 5: Văn hóa văn nghệ dân gian liên quan đến ẩm thực của người Tà Ôi.

Sách hiện có tại thư viện

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.