Hôm nay, Thứ Sáu ngày 21 tháng 6 năm 2024
Thứ Hai, 05/03/2018 - 10:18:06
(1339 lượt xem)
Cuộc thi Monster War 02 - Cũ và Mới: Những tác phẩm xuất sắc nhất đã lộ diện

Chỉ hơn 1 tháng, cuộc thi Monster War 02 đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng đến từ các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngày 6/1 vừa qua, những tác phẩm ấn tượng đã được vinh danh với 2 hạng mục giải thưởng: giải chuyên môn và giải bình chọn. Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những tác phẩm xuất sắc này nhé.

 

Có thể nói rằng, Monster War 02 - Cũ và Mới không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, cạnh tranh giữa các tác phẩm mà đây còn là chiếc dây cót để đưa những người trẻ khám phá những nét văn hóa truyền thống và tìm kiếm sự kết nối với giá trị hiện đại.

 

 

Giải chuyên môn

 

 

 

 

 

Giải chuyên môn thuộc về bạn Hòa Nguyễn với tác phẩm ‘Oil lamp’ - tái hiện hình ảnh chiếc đèn dầu cổ gắn liền với đời sống người dân việt thế kỉ 19. Hẳn bất cứ ai thuộc thế hệ 9x về trước đều cảm thấy có 1 sự gắn bó với chiếc đèn dầu bình dị này. Thế nhưng ở đây, hình ảnh chiếc đèn dầu được thể hiện một cách hiện đại mang âm hưởng phong cách vaporwave. Một sự kết hợp có thể nói là tương đối vừa vặn. Tổng thể tác phẩm mang lại cảm giác gần gũi nhưng đồng thời rất bí ẩn.

 

 

Giải bình chọn

 

 

 

Giải bình chọn thuộc về tác phẩm ‘Justice League’ của bạn Nguyễn Tuấn Kiệt. Tác phẩm nhận được hơn 2.7k likes và gần 200 shares chỉ trong vòng vài ngày. Quá sức ấn tượng phải không?

 

 

Giải khuyến khích

 

 

 

 

Tác phẩm ‘GEAR VR’ của bạn Nguyễn Hoàng Thảo đã được ban giám khảo quyết định trao tặng giải khuyến khích. Không chỉ là kĩ năng thiết kế nổi bật, câu slogan :“ Đem tình thương tới cả những nơi xa xôi” khiến cho tác phẩm trở nên rất “tình” và sống động hơn rất nhiều. 

 

BTC cuộc thi Monster War - học viện Monster Lab xin chân thành cảm ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và xin chúc mừng 3 bạn đã giành được giải thưởng của cuộc thi. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào Monster War năm tiếp theo!

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

MONSTER LAB - Học viện Thiết kế Đồ họa & Làm phim quảng cáo

75 Xã Đàn (Kim Liên Mới) – Đống Đa – HN

0919 46 2356 – 0989 039 866

hotro@monsterlab.vn

monsterlab.vn

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.