Hôm nay, Chủ nhật ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ Hai, 23/12/2019 - 15:31:12
(4228 lượt xem)
11 Font Chữ Biểu Tượng Giáng Sinh Miễn Phí

Dù bạn có đang thiết kế thiệp giáng sinh cho gia đình, nửa kia của mình hoặc cho công việc, bộ sưu tập này sẽ giúp ích rất nhiều.

Dưới đây là các phông chữ biểu tượng miễn phí và an toàn để sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại. Bông tuyết, ông già Noel, cây giáng sinh, đồ vật trang trí và nến đều nằm trong bộ sưu tập tiện lợi này.

Tất cả các phông chữ trong bài viết này là hoàn toàn miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại. Hãy lưu ý rằng không phải mọi biểu tượng đều thể hiện ở chế độ xem trước.

1. Vintage Christmas

Sự kết hợp tươi vui của các hình ảnh clipart giáng sinh cổ điển từ bài hát, đồ trang trí, bánh gừng hình người, quà, cây giáng sinh và nhiều hơn thế nữa. Đây là sản phẩm của Woodcutter.

Tải về.

2. Christmas Icons

Christmas Icons free font

Bộ phông chữ này có mọi thứ bạn cần cho mùa Giáng Sinh, găng tay, ông già Noel mỉm cười, quả cầu tuyết, đồ trang trí, cây, bông tuyết, thiên thần, người tuyết, vâng vâng. Đây là sản phẩm của Woodcutter.

Tải về.

3. Xmas TFB Christmas

Xmas TFB Christmas free icon font

Phông chữ này gồm nhiều hình dạng cây Giáng Sinh từ cổ điển đến trừu tượng, vòng hoa, người tuyết, xe trượt tuyết, đồ và quà trang trí. Đây là sản phẩm của kaiserzharkhan.

Tải về.

4. Christmas Ornaments

Christmas Ornaments free icon font

Bộ sưu tập đồ trang trí, quà tặng, vớ, người tuyết và nhiều hơn thế nữa. Đây là sản phẩm của Ding Bang.

Tải về.

5. Gift Icons

Gift Icons free font

Một bộ phông chữ biểu tượng bao gồm các hình dạng quà tặng giáng sinh. Biểu tượng nhỏ, to, hình mở với dây ruy băng và nhiều loại khác, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong bộ phông chữ được tạo ra bởi Woodcutter.

Tải về.

6. Paper Snowflakes

Paper Snowflakes free icon font

Như tên gọi, bộ phông chữ bao gồm nhiều loại bông tuyết với 2 phong cách: outline (với kí tự thường) và full (với kí tự in hoa). Đây là sản phẩm của Shara Weber.

Tải về.

7. Christmas

Christmas free icon font

Phông chữ này bao gồm các biểu tượng trang trí, người tuyết, gương mặt ông già Noel, kí hiệu Feliz Navidad, chuông, gấu Winne the Pooh, gấu bông, kẹo, vớ, ảnh Chúa Giáng Sinh và nhiều hơn nữa. Đây là sản phẩm của Ding Bang.

Tải về.

8. Christmas People Ding

Christmas People Ding free icon font

Bộ phông chữ chủ đề giáng sinh phong cách doodle kì lạ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án vui nhộn hoặc thích hợp để gửi lời Chúc mừng Giáng sinh cho những người thân yêu, bao gồm 2 phiên bản đậm nhạt khác nhau (dành cho kí tự thường và in hoa). Đây là sản phẩm của MeCreativa.

Tải về.

9. Faux Snow

Faux Snow free icon font

Một bộ phông chữ bao gồm nhiều loại bông tuyết khác nhau. Đây là sản phẩm của Brian Kent [Ænigma Fonts].

Tải về.

10. Toy Train

Toy Train free icon font

Một chiếc tàu giáng sinh màu nhiệm chứa các kí tự được đặt theo từng toa (kí tự in hoa/viết hoa) và phong cách xe ngựa (kí tự thường). Nó cũng có chứa các chi tiết không phải chữ viết (được đánh dấu *), một cụm đệm (space key), và cỗ máy không có đệm (đánh dấu bằng _) và {, }, [, và ]. Đây là sản phẩm của West Wind Fonts.

Tải về.

BONUS

11. Typographers Holidayfont

Typographer's Holiday free icon font

Một bộ phông chữ 3 trong 1 dành cho mùa Giáng Sinh, năm mới và lễ Phục Sinh! Đây là sản phẩm của Dieter Steffmann.

Tải về.

POLYART - TRAINING ART DESIGN

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.