Hôm nay, Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024
Thứ Tư, 05/06/2019 - 15:30:29
LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGNER PRO 35

Ngày 25/05/2019 vừa qua tại Polyart, buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn học viên lớp Graphic Designer Pro khóa 35 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hứng khởi.
Hội đồng chấm tốt nghiệp của buổi bảo vệ lần này Polyart hân hạnh được đón tiếp các quý thầy cô. Về phía Nhà trường có Thầy Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Polyart; Thầy Bạch Huyền Linh – chuyên viên phòng đào tạo, khoa Quản lý và hợp tác quốc tế; cùng các Thầy cô là giảng viên của Polyart - Thầy Nguyễn Khắc Huynh; Thầy Trần Thanh Hùng  Cô Lê Thị Bích Loan.


Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh cùng các bạn học viên tại buổi lễ Tốt nghiệp Graphic Designer khóa 35

Cùng sự tham gia đông đảo của các bạn học viên lớp Graphic Designer Pro khóa 35  và các bạn học viên những khóa khác đang theo học tại Polyart cũng như các bạn sinh viên Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã đến cùng tham dự và trao đổi kinh nghiệm.

 

Có thể nói cứ đến mỗi kì tốt nghiệp, tại Polyart luôn nôn nao trong không gian bùng nổ của sắc màu từ những đề tài mới lạ, là sự pha trộn giữa các gam màu trầm bổng như kể nên những câu chuyện riêng của từng thương hiệu sản phẩm và cũng tại đây đã tạo nên biết bao tranh luận thú vị từ ý kiến của các bạn học viên, sinh viên và góp ý của các thầy cô hướng dẫn.

 

Đề tài "XDTH Pho Studio Wedding" của học viên Pho Tuyên DươngĐề tài "XDTH Vis Cafe" của học viên Đinh Hoàng Đức Huân

Qua buổi bảo vệ lần này, có thể thấy sự trưởng thành và tiến bộ nhiều trong tư duy sáng tạo cũng như kỹ năng thiết kế của các bạn học viên Polyart từ việc chọn đề tài mới lạ như đề tài “Thiết kế cho buổi triễn lãm mỹ thuật cá nhân” của bạn Đoàn Ngọc Quỳnh, đề tài Tổ chức sự kiện “ Buổi diễn thuyết của diễn giả nói về tuồng cổ” của bạn Đỗ Thị Hồng Vy, đề tài Xây dựng thương hiệu phở gánh. của bạn Nguyễn Thị Trang, hay như một đề tài Thương hiệu điện hoa chuyên nghiệp YOURS  cũng được bạn Nguyễn Minh Nhật ưu ái xây dựng nên trong đề tài tốt nghiệp của mình


Đề tài “Thiết kế cho buổi triễn lãm mỹ thuật cá nhân” của học viên Đoàn Ngọc Quỳnh


Tổ chức sự kiện “ Buổi diễn thuyết của diễn giả nói về tuồng cổ” của bạn Đỗ Thị Hồng Vy


Đề tài Thương hiệu điện hoa chuyên nghiệp YORS  của học viên Nguyễn Minh Nhật

Và còn nhiều lắm những đề tài đẹp từ nội dung lẫn hình thức khác được các bạn chăm chút đến từng ấn phẩm nhỏ, từng bó hoa xinh trưng bày cho không gian buổi bảo vệ thêm phần rạng rỡ. Polyart có thể tự hào vô cùng khi đã có những bạn học viên đầy tâm huyết yêu nghề và ham học hỏi, Polyart tin rằng với những đức tính này cũng như những động viên góp ý và học hỏi từ các thầy cô giảng viên, hẳn  các bạn học viên khóa GD35 nói riêng và các bạn học viên Polyart nói chung sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường mà các bạn đã tin tưởng theo đuổi.


Đề tài “XDTH nước dừa tươi Haidinh” của học viên Phan Trí Vinh


Đề tài “QCSP Bơ đậu phộng tự nhiên Đạt BUTTER


Đề tài “XDTH Vải Tám lăng silk” của học viên Ngô Trần Hồng Dung

Và giờ thì hãy cùng Polyart điểm qua một số bài nổi bật trong buổi bảo vệ vừa rồi nha!POLYART - TRAINING ART DESIGN


 

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.