Hôm nay, Thứ Sáu ngày 21 tháng 6 năm 2024
Thứ Bảy, 11/05/2019 - 16:00:21
LỄ KHAI GIẢNG KHÓA GRAPHIC DESIGNER PRO 41

Ngày 04/05/2019 vừa qua, tại trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, Trung tâm Polyart đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Họa sỹ thiết kế  đồ họa (Graphic Designer Pro 41). Như thường lệ, khóa học được khai giảng định kỳ mỗi 3 tháng 1 lần của Polyart cho thấy sự thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo các bạn học viên và quý phụ huynh.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng lần này có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác tại trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nói chung và Trung tâm Polyart nói riêng.Tâm trạng phấn khởi, háo hức với với niềm đam mê yêu thích môn học trên máy tính này  hẳn là tâm trạng chung của các bạn học viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó. Mỗi bạn học viên ngồi tại đây đều có ước mơ, những dự định riêng về ngành nghề cũng như công việc trong tương lai, nhưng Polyart chắc chắn rằng các bạn ai cũng có ước mơ chung là hoàn thành thật tốt khóa học này để trở thành Họa sỹ thiết đồ họa chuyên nghiệp nhằm phục vụ ước mơ riêng của bản thân.

Đại diện phía nhà trường, Th.s Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Polyart đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ. “Tôi cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học viên dành cho nhà trường khi đăng ký tham gia khóa học này. Trường Đại học Mỹ thuật nói chung và TT Polyart nói riêng, ngày một dần hoàn thiện, về cơ sở vật chất – trang thiết bị giảng dạy – giáo trình môn học để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các bạn học viên, đáp ứng sự tin tưởng của các bạn dành cho quý nhà trường. Tôi mong rằng các bạn học viên cũng sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu học tập chăm chỉ để trở thành những nhà thiết kế tài ba, giàu kinh nghiệm trong tương lai…”Th.s Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Polyart đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ

Bên cạnh đó, Polyart đã có những phần quà được chuẩn bị chu đáo gửi đến các bạn học viên. Món quà này sẽ là những hành trang cần thiết nhất cho môn học đầu tiên – Vẽ tay của các bạn. Th.s Đỗ Văn Dũng cũng đã đại diện giải đáp thắc mắc của các bạn học viên, những câu hỏi tưởng chừng như thật đơn giản nhưng dường như là ý nghĩ còn băn khoăn của bất kì bạn học viên nào. Sau khi được thầy giải đáp, những nụ cười và những cái gật đầu sâu sắc của các bạn đã giúp Polyart hiểu ra điều đó. Phần chia sẻ này cũng đã gắn kết không khí buổi khai giảng trở nên gần gũi hơn.

Những phần quà ý nghĩa các Thầy Cô gửi tặng đến các bạn học viên

Kết thúc buổi lễ trong không khí phấn khởi, vui mừng, hào hứng của Ban lãnh đạo nhà trường, các khách mời, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể học viên. PolyArt xin chúc các bạn tân học viên có một năm học mới đầy ý nghĩa và thành công!

POLYART - TRAINING ART DESIGN
Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.