Hôm nay, Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024
Thứ Hai, 16/09/2019 - 10:19:45
(295 lượt xem)
KHAI GIẢNG KHÓA GRAPHIC DESIGNER 42 & FILM MEDIA 06

Sau một mùa hè thư giãn thoải mái, hòa cùng niềm vui khai giảng trên cả nước và dư âm ngày lễ Quốc Khánh vừa qua, Polyart đã đồng loạt khai giảng 2 khóa học trọng điểm Graphic Designer và Film Media Designer đón chào các bạn tân học viên lớp GD36 và FD06 đến với ngôi nhà chung Polyart.

 

Đến với buổi lễ khai giảng này, Polyart rất vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Ths. Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung Tâm Polyart, TS. Cung Dương Hằng – trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng, trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Ths. Bạch Huyền Linh – Quyền trưởng phòng đào tạo - quản lý khoa học và hợp tác quốc tế , thầy Nguyễn Khắc Huynh – Giảng viên trung tâm Polyart, cô Lê Thị Bích Loan - Giảng viên trung tâm Polyart, cùng đông đảo các bạn học viên và phụ huynh đến tham dự.

 

Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm áp với những tiết mục văn nghệ sôi động, các phần quà nhỏ để chuẩn bị cho môn học đầu tiên và cũng nhân mùa trung thu đang đến được chuẩn bị bởi các anh chị phụ trách bộ phận chăm sóc học viên của Polyart gửi đến các bạn học viên và quý vị phụ huynh tham dự.

 

 

 Polyart mong rằng, khoảng thời gian sắp tới đây, các bạn học viên mới ở đây lúc này  sẽ trở thành một phần thân thiết, gắn bó với gia đình Polyart. Cùng học tập chia sẻ và trải qua những điều ý nghĩa như lời chia sẻ thân tình từ thầy Nguyễn Văn Minh.

 

TS. Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM

 có đôi lời chia sẻ đến các bạn tân học viên

Thay lời thầy Đỗ Văn Dũng – Giám đốc phụ trách Trung tâm Polyart, xin chúc cho toàn thể các bạn học viên khóa GD42, FD06 cùng các bạn học viên đã và đang theo học tại Polyart sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường của mình, đạt được nhiều thành tựu, nhiều vẻ vang trong cuộc sống, trở thành một nhà thiết kế có tâm, có tầm.


 


 


POLYART – TRAINING ART DESIGN

 

 

 

 

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.