Nhóm 1: Từ 18h00 đến 21h00, ngày 29/08/2015.
Phòng CL4, Lầu 9
|
01
|
Phạm Xuân Tiên
|
25-C
|
QCSP
100% Freesh Fruit
|
02
|
Nguyễn Tâm Dân
|
24-A
|
QCSP
Nescafe’ Inspiration 4 in 1
|
03
|
Phạm Hoài Duy
|
24-A
|
QCSP
Rượu trái cây Mysterions
|
04
|
Nguyễn Cao Vinh
|
25-B
|
XSTH
Young Seed
|
05
|
Nguyễn Đình Tiến
|
24-A
|
QCSP
Baskin’s robbin
|
06
|
Phan Nguyễn Thị
Ngọc Cầm
|
24-B2
|
QCSP
Bột gia vị tự nhiên Country
|
07
|
Đinh Minh Thùy
|
24-B
|
QCSP
Max Light
|
08
|
Huỳnh Anh Đào
|
25-B
|
QCSP Daily
|
09
|
Nguyễn Nhựt Nam
|
24-B2
|
QCSP
Family
|
10
|
Lê Đình Vũ Luân
|
24-B
|
XDTH
Công ty TNHH dịch vụ trang trí cưới
(Wedding
Planer) GBROW
|
11
|
Phạm Thị Hoài Linh
|
25-C
|
QCSP
Snack Tomato
|
12
|
Đoàn Thị Phương
Uyên
|
25-C
|
QCSP
Spicy Food
|
13
|
Nguyễn Thị Việt
Trinh
|
25-C
|
QCSP
Nước lau sàn nhà CC
|
14
|
Diệp Phi Phước
|
25-C
|
XDTH
King
|
15
|
Lương Trần Phú Sỹ
|
24-B2
|
XDTH
My closet
|
16
|
Lê Xuân Vân
|
25-C
|
XDTH
Công ty sản xuất bánh ngọt Sugar
|
17
|
Cao Thành Huy
|
25-B
|
QCSP
Chùm Bracelet
|
NHÓM 2: Từ
18h00 đến 21h00, ngày 29/08/2015. Phòng CL6,
Lầu 9
|
01
|
Lê Lộc Minh
|
25-C
|
XDTH
Cà Phê Lộc Minh
|
02
|
Nguyễn Bảo Thanh
Thảo
|
23-B2
|
QCSP
TATA Cream
|
03
|
Nguyễn Thanh Mai
|
23-B
|
XDTH
Mô hình khách sạn Saigon Taybalo
|
04
|
Trần Hoàng Phi
|
25-C
|
QCSP
Bàn chải đánh rang B01
|
05
|
Trần Phú Anh
|
25-C
|
QCSP
Khóa học: Bí quyết thành công dành cho tuổi teen
|
06
|
Nguyễn Quốc Hùng
|
23-B
|
XDTH
Bánh mì Xì Gòn
|
07
|
Nguyễn Thùy Vân
|
25-C
|
XDTH
Color Color Clay
|
08
|
Lê Thị Thùy Linh
|
25-C
|
QCSP
Nước rửa tay Hand Soap GA+
|
09
|
Trương Mộc Kim Giao
|
25-C
|
QCSP
Sakura Sclero paqes fomosus
|
10
|
Trần Phương Yến Nhi
|
25-C
|
QCSP
Sữa tắm Silky
|
11
|
Nguyễn Thị Minh
Thanh
|
25-C
|
QCSP
Bộ gia vị từ Ấn Độ
|
12
|
Cao Xuân Khánh
|
23-A
|
XDTH
Strength
|
13
|
Võ Lâm Triều
|
25-C
|
XDTH
Phở Việt
|
14
|
Nguyễn Điền Hải Anh
|
25-C
|
XDTH
Weathy Brothers
|
15
|
Huynh Pascal Perrin
|
25-C
|
XDTH
Nes cafe
|
16
|
Cao Trung Tuyến
|
25-B
|
QC
Trà Chùm Ngây
|
Đây
là buổi sơ duyệt đánh giá đề tài đồ án có khả thi hay ko? Tiếp tục hay cần thay
đổi đề tài?
Kết
thúc giai đoạn 1 và là điều kiện tiếp tục làm tốt nghiệp ở giai đoạn 2 & 3.
- Thời gian duyệt căn cứ vào danh
sách cụ thể trên.
- Địa điểm: CL 4 & CL 6 Lầu 9,
POLYART
- Yêu cầu:
-
Hoàn
thiện bảng Brief chi tiết – photo Trung tâm lưu (nếu thay đổi đề tài).
-
Tất
cả các file thiết kế phải Export sang định dạng JPG hoặc định dạng file trình
chiếu.
-
Mỗi
học viên sẽ có 3 phút để trình bày đề tài của mình trước Hội đồng.