Trải qua 18 tháng học tập cùng nhau tại Polyart, ngày 15/9 vừa qua, các bạn học viên khóa Họa sĩ thiết kế đồ họa GD33 đã chính thức hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình, đánh dấu một chặng đường mới trên con đường trở thành một họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

Sẽ là không quá lời khi dành những sự khen ngợi và kỳ vọng vào các bạn vì những cố gắng trong tháng ngày vừa qua - 4 tháng là quỹ thời gian không quá dài nhưng lại là rất ít ỏi để dốc hết tâm sức vào một đồ án tốt nghiệp, làm sao để thể hiện được những kỹ năng thiết kế, diễn bày được ý tưởng. Đem hết tâm tư lên một trang giấy, một bảng màu. Sẽ chỉ có những thầy cô giảng viên hướng dẫn, những bạn bè cùng học và chính bản thân mới hiểu được mình đã chất chứa nhiều tâm sức đến thế nào trong từng chi tiết của đồ án.

Một số đồ án của các bạn học viên tốt nghiệp khóa này

Đặc biệt đến với buổi bảo vệ tốt nghiệp lần này, Polyart hân hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM và cô Nguyễn Hồng Ngọc – giảng viên khoa Sau đại học trường Đại học Mỹ thuât Tp.HCM lần đầu tiên tham dự trong hội đồng chấm tốt nghiệp, cùng với các thầy cô thân quen, giảng viên hướng dẫn tại Polyart và Đại học Mỹ thuật nhiều năm qua: Thầy Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Polyart; Thầy Nguyễn Khắc Huynh; Thầy Trần Thanh Hùng; Cô Lê Thị Bích Loan.

Với hội đồng chấm tốt nghiệp lần này, hẳn các bạn đã được tiếp thu nhiều hơn những kiến thức đa ngành, giúp ích cho việc  làm nghề sau này. 

Thầy Cô đưa ra những lời nhận xét,nêu ra những điểm mạnh và điểm thiếu xót

để các bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn về bài làm

Polyart hy vọng sau đây, những học viên đã kết thúc khóa học tại ngôi trường này sẽ ngày càng vững vàng hơn trong tay nghề thiết kế, đa dạng hóa ý tưởng, mỗi ngày mỗi hoàn thiện kỹ năng để trở thành một nhà thiết kế đầy màu sắc, thú vị trong làng thiết kế đồ họa tại Việt Nam nói riêng và thế giới là một tương lai không còn quá xa nữa.

Cùng Polyart ngắm nhìn những hình ảnh sản phẩm đồ án của các bạn học viên chúng mình nhé!

POLYART - TRAINING ART DESIGN