Tham dự lễ tốt nghiệp có Nhà giáo nhân dân – Tiến sỹ Trương Phi Đức, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM; Ths Đỗ Văn Dũng – Giám Đốc Trung tâm Polyart; Ths Vũ Đăng Rung – Quyền Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM; Thầy Bạch Huyền Linh – Phó trưởng phòng Đạo tạo trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM cùng Qúy thầy cô giảng viên, các cựu học viên, tân học viên và gia đình.

     Phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp và Lễ khai giảng, Thầy Đỗ Văn Dũng nhiệt liệt chúc mừng các bạn học viên Tốt nghiệp lớp Graphic Designer Pro khóa 29,30,31 - Film Media Designer 02 và chào mừng học viên khóa mới Graphic Designer Pro 37. Thầy Đỗ Văn Dũng cũng tái khẳng định cam kết của Trung tâm Polyart sẽ tiếp tục duy trì các giá trị cốt lõi của chương trình đào tạo; qua đó nhấn mạnh rằng mọi học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Polyart đều có thể tự hào rằng đây là một trong những chương trình đào tạo Họa sỹ Thiết kế hàng đầu Việt Nam, một chương trình được kiểm định uy tín về chất lượng với đội ngũ giảng viên; cán bộ đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy. 

Thầy Đỗ Văn Dũng phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp và Lễ khai giảng

     Thay mặt đại diện phía nhà trường Nhà giáo nhân dân – Tiến sỹ Trương Phi Đức, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM đã gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến các bạn học viên Tốt nghiệp lớp Graphic Designer Pro khóa 29,30,31 - Film Media Designer 02. Thầy đánh giá cao những nỗ lực học tập của các bạn học viên trong suốt hơn 02 năm vừa qua (2015 – 2017), những kiến thức mà các bạn học viên tích lũy được không chỉ góp phần phong phú thêm kiến thức – cuộc sống – nghề nghiệp cá nhân mà còn góp phần quan trọng cho xã hội – đất nước có những người tài trẻ đầy đam mê nhiệt huyết.

     Qua hơn 11 năm hoạt động đã có hơn 3000 học viên theo học, Polyart đã và đang đóng vai trò cung cấp đội ngũ Thiết kế quan trọng trong cộng đồng Thiết kế tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng. Học viên của Chương trình là một sự kết hợp đa dạng ngành nghề, vị trí và công việc cho phép tạo ra một môi trường học tập đầy năng động và thú vị. Sự liên kết của các học viên và cựu học viên đã tạo nên một mạng lưới quan hệ năng động và giá trị trong cộng đồng Thiết kế tại TP.HCM.

     

                                                                      

     Trong dịp lễ tốt nghiệp năm nay, Trung tâm POLYART đã khen thưởng cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc trong suốt quá trình học tập tại Polyart vừa qua.

     Thay mặt cho các học viên xuất sắc toàn khóa nói chung và các bạn học viên lớp Graphic Designer Pro khóa 29,30,31 - Film Media Designer 02 nói riêng. Học viên Lê Ngọc Tuấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Qúy thầy cô đã cùng các bạn đi trên con đường học tập miệt mài vừa qua – luôn tận tâm dạy dỗ và chia sẻ những bài học quý báu trong nghề giúp các bạn tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm  phục vụ cho công việc.

Các bạn học viên tốt nghiệp đã cùng nhau đồng thanh gửi lời "Chúng em cảm ơn thầy cô" thật lớn,

khiến không khí hội trường ngày hôm ấy trở nên vô cùng ấm cúng

     Những ánh mắt và nụ cười của các bạn học viên khi đón nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay như một giải thưởng vô giá với Qúy thầy cô của Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM nói chung và Trung tâm Polyart nói riêng. Khoảnh khắc cùng chụp ảnh lưu niệm với học viên dù không phải là lần đầu nhưng luôn để lại ấn tượng và cảm xúc sâu đậm nhất với tất cả những ai có mặt trong buổi lễ Tốt nghiệp thường niên.

Nhà giáo nhân dân – Tiến sỹ Trương Phi Đức, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM

trao chứng chỉ Tốt nghiệp cho các học viên

Những nụ cười rạng rỡ đón nhận kết quả học tập chăm chỉ của các bạn học viên

     Chào đón các bạn học viên khóa Graphic Designer Pro 37 lần này, Thầy Vũ Đăng Rung – Quyền Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM đã đại diện gửi đến các bạn tân học viên những món quà giá trị. Mong rằng các bạn tân học viên phấn đấu nỗ lực hết mình để trở thành những Họa sỹ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tiềm năng của tương lai.

Thầy Vũ Đăng Rung – Quyền Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM đã đại diện

gửi đến các bạn tân học viên những món quà giá trị

     Buổi lễ Bế giảng trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Graphic Designer Pro khóa 29,30,31 - Film Media Designer 02 và tổ chức Lễ Khai giảng khóa Graphic Designer Pro 37 kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc và những ánh mắt nụ cười. 

     Cùng Polyart xem thêm những khoảnh khắc thú vị tại buổi lễ và không gian tiệc trà ấm cúng  của buổi lễ nhé.

... cài hoa và chỉnh áo lễ trước giờ G.....

...những nụ cười tưới....

....ánh mắt rạng rỡ....

.....sự hài lòng với kết quả đạt được....

.....tạo dáng...

...pose hình đáng yêu...

...những bản nhạc thay lời muốn nói...

...tiệc trà ấm cúng...

... với không gian xinh xắn....

...chụp ảnh kỉ niệm cùng Qúy thầy cô...

... cùng đó là bộ phận Đào tạo - những thầy cô đã hết mình hỗ trợ quá trình học tập của các học viên...

POLYART - TRAINING ART DESIGN