Hôm nay, Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024
Thứ Bảy, 01/12/2018 - 08:56:35
(1090 lượt xem)
LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGNER 34

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận về cái đẹp thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh, chữ viết trên các ấn phẩm in ấn - truyền thông.

Khoá học Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Graphic Designer Pro tại Trung tâm Polyart  chương trình đào tạo về kiến thức, kỹ năng, quy trình, ý tưởng thiết kế, cũng như các bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign,…các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu sau khi hoàn tất khóa học.

 

Và ngày 17/11/2018 vừa qua, các bạn học viên khóa Graphic Designer Pro 34 của Polyart đã hoàn thành tốt đẹp những bài đồ án của mình, tự tin bảo vệ trước hội đồng thầy cô giảng viên kỳ cựu.
Các bạn học viên tự tin giới thiệu, trình bày về đứa con tinh thần đến quý Thầy Cô

Đến với buổi bảo vệ tốt nghiệp lần này, Polyart hân hạnh được đón tiếp các thầy cô thân quen, giảng viên hướng dẫn tại Polyart và Đại học Mỹ thuật nhiều năm qua: Ths. Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Polyart; Thầy Nguyễn Khắc Huynh; Ths. Trần Thanh Hùng; Ths. Lê Thị Bích Loan – giảng viên của Polyart; Ts. Nguyễn Hồng Ngọc – giảng viên khoa Sau đại học trường Đại học Mỹ thuât Tp.HCM.
Hội đồng với những Thầy Cô giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy 

Với những chia sẻ và góp ý của các quý thầy cô trong Hội đồng, các bạn học viên hẳn đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho bộ sản phẩm của mình. Đồng thời những bài đồ án lần này được Hội đồng đánh giá rất cao về chất lượng, sự đồng đều trong khả năng nhận diện, khả năng sáng tạo, …Những chi tiết nhỏ của bài làm đều được Thầy Cô nhận xét đánh giá kỹ lưỡng

Dưới đây có lẽ là điều được mong chờ nhất, cùng Polyart ngắm nhìn những khoảnh khắc đặc biệt được ghi lại tại buổi lễ nhé!POLYART - TRAINING ART DESIGN


Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.