Hôm nay, Thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024
Thứ Năm, 22/03/2018 - 17:48:27
(1188 lượt xem)
POLYART TRONG NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2018

Vào Chủ nhật  18-3 vừa qua, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 diễn ra tại Trường ĐH Cần Thơ (khu II, đường 3-2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

     Đây là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

     Ban tư vấn gồm 27 thành viên là lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các trường quân đội, công an; đại diện nhiều trường ĐH lớn ở TP.HCM, Cần Thơ; các trường CĐ, CĐ nghề, TCCN, trường nghề... 

     Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn tâm lý - hướng nghiệp, nhằm giúp các học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình. 

     Trong khuôn khổ ngày hội còn có 134 gian tư vấn của 79 trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước. Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tham gia vào ngày hội lớn này.

     Đến với ngày hội năm nay, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM cũng giới thiệu đến các bạn học sinh các ngành tuyển sinh  cụ thể như: ngành Hội họa, Điêu khắc, Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật, Đồ họa (tranh in và tranh truyện) (thời gian đào tạo 05 năm). Thiết kế Đồ họa, Sư phạm Mỹ thuật (thời gian đào tạo 04 năm).

     Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Thư viện (POLYART) – trực thuộc trường cũng giới thiệu chương trình đào tạo và tư vấn tuyển sinh các khóa học ngắn hạn như: Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp; họa sĩ game 3D; họa sĩ thiết kế website; họa sĩ thiết kế truyền thông phim ảnh; họa sĩ thiết kế 3D cho sự kiện quảng cáo.

     Là đơn vị trực thuộc trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, Trung tâm POLYART với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên về đồ họa đã đào tạo rất nhiều học viên với tay nghề cao, cung ứng hơn 2000 họa sỹ thiết kế tay nghề tốt cho các công ty thiết kế; quảng cáo. Được sự cộng tác của nhiều giảng viên giỏi cộng với lợi thế sở hữu hệ thống CNTT, phòng ốc hiện đại và quản lý thư viện chuyên ngành mỹ thuật lớn nhất khu vực phía Nam. Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Thư viện POLYART là nơi chọn lựa tốt nhất cho những đam mê thiết kế để trở thành những Designer thực thụ.

POLYART tự tin với hệ thống phòng máy hiện đại,..

phim trường (Studio) với hệ thống đạt chuẩn cao phục vụ nhu cầu học tập,..

kho thư viện với hơn ngàn đầu sách về Thiết kế,…

cùng môi trường dạy và học năng động, giúp học viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

     Tại ngày hội, khi tham quan gian hàng của trường, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của trường: môi trường học tập, …

Cùng POLYART cảm nhận sức “nóng” của ngày hội qua những hình ảnh dưới đây nhé:

POLYART - TRAINING ART DESIGN

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.